Không phân biệt khả năng ca hát, chỉ cần đam mê yêu thích và học hỏi...Sân chơi HẸN MÙA TRĂNG - CLB Trăng Vàng là nơi hội ngộ anh chị em yêu thích Nghệ thuật Tài tử Cải lương.

 

Sau một tháng luyện tập, bạn có thể giảm cân đáng kể, tự tin hẳn trong những buổi party và "lên điểm" trong mắt bạn bè. Đôi chân của bạn sẽ trở nên biết nói … lả lướt duyên dáng trên nền nhạc trữ tình lãng mạn hay những vũ điệu Latin sôi động như Chacha, Jive, Samba…

 

NVHLĐ Q.11 tổ chức các lớp bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp và rèn luyện sức khỏe dành cho CNVC-LĐ năm 2020.

 

 

Là phụ nữ, chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến nhiều vấn đề ? Một trong những vấn đề bạn e ngại là làm sao có VÓC DÁNG cân đối hài hòa, VÒNG EO thon gọn, nhất là phụ nữ sau khi sinh?

 

 

Tuy số lượng còn khiêm tốn nhưng qua đây Nhà Văn hóa Lao động quận 11 mong muốn góp phần nho nhỏ, chung tay tuyên truyền phòng chống dịch Covid - 19.

 

 

NVHLĐ Q.11 đã và đang tăng cường công tác vệ sinh khuôn viên, các phòng học, thực hiện lau sàn diệt khuẩn...

 

 

Chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Tối ngày 19/11, NVHLĐ Q.11 long trọng tổ chức chương trình "Tri ân Thầy cô giáo - Người Đưa Đò 622"...

Tại sao không đến với Khiêu vũ? Đơn giản chỉ là những động tác "đi đi lại lại" nhẹ dàng, dễ tập, bài tập phù hợp mọi lứa tuối mọi trình độ. Sau một tháng luyện tập, bạn có thể giảm cân đáng kể, tự tin hẳn trong những buổi party và "lên điểm" trong mắt bạn bè.

 

 

Chào mừng Tháng Công nhân lần thứ 11 năm 2019, Nhà Văn hóa Lao động Quận 11 tổ chức các lớp Văn thể mỹ hoàn toàn miễn phí cho đoàn viên công đoàn trong tháng 4 và tháng 5 năm 2019.

 

Với những gì đã làm được đều có sự quan tâm kịp thời của BTV LĐLĐ Q.11, việc quyết đoán của BGĐ và mối đoàn kết của tập thể nhân viên NVHLĐ Q.11, sự chung tay của tập thể đội ngũ giáo viên, HLV, CTV, các CLB Đội nhóm..

<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

CÁC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat may photocopy thue may photocopy