Tổ chức cuộc thi tìm hiểu về Công đoàn Việt Nam.

 

 

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về các hoạt động nổi bật của CĐVN do Tổng LĐLĐVN tổ chức diễn ra từ ngày 23.7 đến 19.8 với 2 đợt thi.


Các nội dung gồm:


Tìm hiểu về sự ra đời và hoạt động của tổ chức CĐ Việt Nam qua 89 năm xây dựng và trưởng thành; tìm hiểu về chương trình phúc lợi đoàn viên (các thỏa thuận hợp tác, sản phẩm, dịch vụ ưu đãi cung cấp cho đoàn viên của các đối tác đã ký cam kết với Tổng LĐLĐVN).


Đối tượng dự thi là cán bộ, đoàn viên CĐ Việt Nam; cán bộ, công chức, viên chức và NLĐ trong cơ quan, tổ chức, DN hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam (chưa là đoàn viên CĐ).


Để tham gia, người dự thi truy cập vào cổng thông tin điện tử CĐ Việt Nam tại địa chỉ www.congdoan.vn, sau đó kích hoạt vào biểu tượng “Cuộc thi trực tuyến”.


Sau khi kích hoạt, giao diện phần mềm cuộc thi sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính, gồm các mục: “Thể lệ cuộc thi”; “Tài liệu”; “Dự thi”; “Kết quả”. Bộ câu hỏi, nội dung thi cũng được đăng tải trên www.congdoan.vn.


Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng cá nhân và tập thể đạt thành tích tốt.


Đây là lần đầu tiên hình thức thi trực tuyến được triển khai trong hệ thống CĐ.


Cuộc thi này là một hoạt động nằm trong kế hoạch tổ chức đợt cao điểm tuyên truyền các hoạt động nổi bật của tổ chức CĐ Việt Nam do Tổng LĐLĐVN tổ chức.


* Biên tập: Nguyễn Vương.


*Ghi chú: Sử dụng tư liệu trên Báo Lao Động -> Công Đoàn.

CÁC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat may photocopy thue may photocopy