Phiên chợ nghĩa tình Công nhân lần I - Năm 2015

Liên đoàn Lao động Q.11 thân mời các bạn công nhân lao động ở tất cả các CĐCS quận 11 cùng tham gia phiên chợ nghĩa tình với tên gọi “Cũ Người Mới Ta” được tổ chức lúc 07h30 ngày Chủ nhật, 18/10/2015, tại Liên đoàn Lao động Quận 11.

 

Địa chỉ: 622 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11.

 

* Một phiên chợ lạ mắt với giá cả … rẻ không thể ngờ đến.

 

* Chỉ diễn ra duy nhất 1 ngày trong tháng 10.

 

* Tại đây các bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm mình đang cần với giá rất rẻ (chỉ bằng 1/4 đến hơn 1/10 so với giá cả thị trường).

 

* Với hơn 2.000 sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống, có giá trị sử dụng từ 75% trở lên, đến những món đồ còn mới nguyên 100%, rất đa dạng phong phú … từ quần áo đến đồ dùng, vật dụng, sản phẩm cần thiết cho chính gia đình bạn.

 

Ngoài ra đến với phiên chợ các bạn còn được giao lưu văn nghệ, hát Karaoke có thưởng, tham dự xổ số miễn phí … với nhiều phần quà hấp dẫn …

 

Phiên chợ được tổ chức với nhiều mục đích ý nghĩa như vui chơi, giao lưu, xả stress ... đồng thời nâng cao tinh thần tiết kiệm của cộng đồng, giúp người lao động có thể mua được những món hàng cần thiết với mức giá rẻ, phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Sau phiên chợ, số tiền mà các gian hàng bán được sẽ trích ra một phần góp vào nguồn quỹ nhằm chăm lo nữ công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh tật, ung thư, nan y hiểm nghèo … nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày PNVN 20/10.

 

Mọi sự tài trợ, hỗ trợ hoặc muốn gởi sản phẩm tham gia bán tại phiên chợ xin vui lòng liên hệ:

  • Minh Duyên 0938.011.769,
  • Như Sương 0937.704.247.

 

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin & biên tập: Hồng Ngân.

Ảnh: Anh Nguyễn .

CÁC ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

may rang ca phe ca phe sach ca phe nguyen chat may photocopy thue may photocopy